Cáp HDMI 1.5M
  • Cáp HDMI 1.5M

  • Đăng ngày 12-04-2020 12:09:47 PM - 239 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: Cap HDMI 1.5
  • Giá bán: 100.000 đ /Cái
  • Dây Cáp HDMI cung cấp đủ băng thông cho video HD với độ phân giải 1080p và tốc độ 60 khung hình/giây, là băng thông cao nhất cho định dạng video hiện nay.


Số lượng
HDMI (viết tắt của High-Definition Multimedia Interface - Giao diện đa phương tiện phân giải cao) là kết nối phổ biến nhất cho phép truyền tải các tín hiệu hình ảnh lẫn âm thanh từ các thiết bị khác nhau như DVD, đầu Blu-ray, hộp cáp HD hay đầu thu Set top box vệ tinh, laptop, điện thoại, máy ảnh… qua tivi với độ phân giải hình lên đến 1080p

Kết nối HDMI cho phép truyền tải và phát dữ liệu lên màn hình tivi đúng theo kích thước gốc của nội dung, nên theo đánh giá HDMI là kết nối đem lại chất lượng tốt nhất hiện nay.

Để kết nối giữa thiết bị có cổng HDMI và Tivi người dùng phải sử dụng một dây HDMI. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây HDMI trong đó có dây HDMI 1.5M.
Cáp HDMI 1 5M

Tính năng của dây HDMI
Dây HDMI cho phép truyền tải với chất lượng hình ảnh tốt hơn bất cứ chuẩn cáp thông dụng nào hiện nay.
Dây Cáp HDMI cung cấp đủ băng thông cho video HD với độ phân giải 1080p và tốc độ 60 khung hình/giây, là băng thông cao nhất cho định dạng video hiện nay.
Đối với âm thanh, chuẩn HDMI cũng thuộc hàng Top khi nó hỗ trợ tới 8 kênh tiếng 24-bit ở 192 Hz, thừa đủ cho những hệ thống âm thanh chất lượng cao nhất như Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio.
Dây HDMI sẽ là một thành phần không thể thiếu cho bất kỳ hệ thống HD nào.

  Ý kiến bạn đọc

 Từ khóa: HDMI, Cáp HDMI
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây